Laptp cũ hoàn hảo để ring về

Các bạn nghĩ xem nếu có tầm dưới 6 triệu

thì mua Laptop cũ  nào thì thích hợp.Sự xuất hiện của máy tính xách tay  thực sự đã làm thay đổi bộ mặt của ngành công nghệ thông tin. 4 năm gần đây thị trường này càng trở lên náo nhiệt hơn bao giờ hết nhờ có sự xuất hiện của các laptop cũ nhập khẩu.Đây đa số là các sản phẩm có cấu hình cao, chất lượng khá tốt. Tại nước ngoài do nhu cầu sử dụng của họ cao hơn nên cá máy này trở lên lỗi thời và họ bán đi.Khi các đâu mối nhập về Việt Nam các sản phẩm được kiểm tra kỹ càng về hình dáng ngoại hình, chức năng hoạt động. Và chỉ những chiếc máy có đủ tiêu chuẩn mới được nhập về. Còn các máy không đạt chất lượng chỉ được tháo ra lấy link kiện.

Những thương hiệu Laptop cũ danh tiếng

Những thương hiệu nổi tiếng thế giới như :Laptop Dell cũ giá rẻ, laptop HP cũ, Laptop Lenovo IBM thinkpad cũ chính là những dòng sản phẩm được các đầu mối tại Việt Nam nhập về nhiều nhất. Đối với các doanh nghiệp sử dụng máy tính, thường họ chú trọng vào chất lượng và độ bền của sản phẩm. Ba hãng Dell. HP và lenovo IBM đáp ứng đủ các yêu cầu với các dòng máy tính cho công ty, chính vì thế đây là những lựa chọn hàng đầu cho các công ty của Châu Âu và Mỹ.Nếu bạn mua máy mới tại các siêu thị, cửa hàng, trung tâm điện máy tin chúng tôi đi đó chỉ là những dòng máy phổ thông giá rẻ cấp thấp, đa số là như vậy. Còn các dòng máy cao cấp, trung cấp thì có giá không hề rẻ tí nào.Thực sự thì các sản phẩm máy tính mới giá rẻ tại Việt Nam hoàn toàn không có cửa để so sánh về chất lượng với các sản phẩm máy tính laptop cũ được nhập khẩu về Việt Nam. Bởi dòng giá rẻ phổ thông thì không thể nào so sánh với dòng máy trung cấp chuyên dụng dành cho các doanh nghiệp.

lap-top-dell-cu-1

Các máy mới mua gia srer bề ngoài rất đẹp mắt, nhưng dùng một thời gian bạn sẽ thấy nó xuống mã khùng khiếp đồng thời chất lượng cũng xuống theo. Nhưng với các máy laptop cũ nhập khẩu thì khác, ngoại hình đẹp bền theo năm tháng và chất lượng cũng vậy,  bạn chọn chiếc máy nào ?

Nếu chưa có điều kiện về tài chính, chúng tôi khuyên thực sự bạn nên mua một chiếc laptop cũ nhập khảu thay vì mua một chiếc laptop mới giá rẻ. Bởi vì giá vừa rẻ hơn, dùng ngon hơn bền hơn và bảo hành thì cũng không kém phần chuyên nghiệp so với hàng mới chính hãng.

Một trong 3 thương hiệu bạn nên lựa chọn đó chính là Laptop HP cu gia re tai Ha Noi. Đây là dòng máy hiện nay đang rất nhiều tại Việt Nam, đồng thời đây là dòng máy bền và đẹp theo đánh giá của giới chuyên gia. Bạn thông minh thì nên mua dòng sản phẩm này.

 

Tác giả: Thu Thảo