Cách chữa chảy máu cam với chỉ huyết pqa

Chảy máu cam phần nhiều do nóng trong người, thời tiết khô hanh. Đông y chữa chảy máu cam bằng 2 phương pháp
+ Không dùng thuốc: tập những bài tập nhất định, tập khí công, tập Yoga, tập dưỡng sinh, châm cứu, xoa bóp…
+ Dùng thuốc: chủ yếu dùng nhóm thanh nhiệt, lương huyết giúp giải nhiệt cơ thể, giải độc, thanh nhiệt, lương huyết.
Giải nhiệt cơ thể bằng thảo dược – Chỉ huyết PQA
– Giúp hết bệnh nóng trong người, chảy máu cam, chảy máu chân răng, đi ngoài ra máu…..
– Ngoài các hoạt chất cầm máu, giải nhiệt thì sản phẩm Chỉ huyết PQA còn cung cấp các chất dinh dưỡng như gluxít, lipit, prôtêin, các nguyên tố vi lượng, các vitamin, các chất khoáng… giúp cho cơ thể tăng sức đề kháng, làm cho công năng các tạng phủ được phục hồi, làm cho sức khỏe ngày càng tốt lên trong cuộc sống hiện đại.
Siro PQA Chỉ huyết thành phần cấu tạo có: sinh địa, huyền sâm, địa cốt bì, trắc bách diệp, hòe hoa, nhọ nồi… vừa có tác dụng chỉ huyết vừa có tác dụng thanh nhiệt, lương huyết sẽ hỗ trợ điều trị tận gốc bệnh huyết nhiệt, nóng trong người, táo bón, nước tiểu vàng đỏ, chảy máu, đổ máu cam, đi ngoài ra máu, miệng lưỡi phồng rộp chảy máu, chảy máu chân răng, Sản phẩm có thể chữa tận gốc bệnh theo cơ chế:
– Thanh nhiệt: Giải nhiệt, làm mát cơ thể
– Rùi mới Lương huyết: Làm mát dòng máu, hết nóng trong người
– Cuối cùng là Chỉ huyết: Cầm máu tự nhiên.

Cách chữa chảy máu cam

Giá sản phẩm: 125.000 vnđ/ 1 hộp

Đó là ưu điểm và thế mạnh của PQA Chỉ huyết so với sản phẩm khác trên thị trường vì các sản phẩm trên thị trường chỉ có tác dụng cầm máu không có tác dụng thanh nhiệt, lương huyết máu độc vẫn còn trong cơ thể sẽ gây ra nhiều bệnh khác.

Đối tượng dùng:
– Dùng cho những người có chứng tích nhiệt biểu hiện ngay ra bên ngoài có triệu chứng xuất huyết như: chảy máu cam , chảy máu chân răng, nôn ra máu, ho ra máu, đi ngoài ra máu, xuất huyết dưới da …
– Vì sản phẩm được cấu tạo từ các thành phần cây thuốc có tính giải nhiệt, rất mát nên những người có bệnh mang tính chất “tăng đông” nghĩa là dễ đông máu như viêm tắc động mạch, viêm tắc tĩnh mạch thì tuyệt đối không được dùng.
– Những người hư hàn là những người hơi chút cảm thấy lạnh, ăn 1 chút đồ ăn lạ thì hay đi cầu, hay bị lạnh bụng, hay bị đau bụng do lạnh thì nên cẩn trọng khi sử dụng sản phẩm. Muốn dùng sản phẩm thì phải gọi cho Dược sĩ tư vấn. Còn người bị hư hàn có thể dùng sản phẩm bằng cách khi uống sản phẩm Chỉ huyết PQA thì nên hòa thêm 1 chút gừng vì gừng giúp cơ thể ấm lên.
– Đối tượng dùng là trẻ em và người lớn thì không khác gì nhau chỉ khác nhau ở liều dùng ” trẻ em mỗi lần 5 -10ml, người lớn mỗi lần 15ml” , trẻ em sẽ có tác dụng nhanh hơn so với người lớn. Nên chú ý rằng các thuốc y học cổ truyền có tác dụng không nhanh như các thuốc tây y nhưng mà rất chắc chắn “chậm nhưng mà chắc” và hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên không có bất kỳ tác dụng phụ khi sử dụng sản phẩm.
Cách sử dụng sản phẩm:
– Nên dùng 1 đợt từ 1 -2 tháng nếu dùng chưa hết 1 tháng đã khỏi thì chúng ta nên dùng cho hết đợt với mục đích là để dự phòng tái phát, nếu như có tái phát thì sẽ nhẹ hơn và dễ phục hồi hơn.
– Sản phẩm này có thể dùng thường xuyên, hỗ trợ điều trị những người có bệnh lý xuất huyết. Dùng thường xuyên không phải là dùng quanh năm ngày tháng mà chúng ta dùng từng đợt, cách nhau ra, khi ta khỏi rồi có thể dùng liều thấp hơn.
– Có thể dùng dự phòng cho những người có chứng tích nhiệt, chỉ hơi 1 chút đã nóng trong người, lở loét, viêm mụn nhọt, trứng cá, người hay bị nóng nhiệt trong mùa hè thì có thể dùng sản phẩm để dự phòng rất tốt vì sản phẩm không hề có tác dụng phụ.
Lưu ý khi sử dụng sản phẩm
– Phải dùng đúng chỉ định, đúng liều
– Dùng đủ liệu trình từ 1 – 2 tháng
– Không nên ỷ lại vào sản phẩm, bên cạnh việc dùng sản phẩm thì nên kết hợp tập thể dục, tập Yoga và cái quan trọng nhất là phải giữ cho đời sống tinh thần thật thoải mái, tránh mệt nhọc, stress.
Chú Ý:
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

Nguồn: thuocnampqa.com

Tác giả: Thu Thảo