6 vật dụng luôn đi kèm với máy giặt

Trên thị trường có rất nhiều loại chất giặt tẩy phù hợp với mỗi dòng máy giặt khác nhau. Nếu mới chuyển từ giặt tay sang giặt máy, bạn thường không nhận ra sự khác biệt giữa các loại bột giặt và nước giặt có mặt trên thị trường. Tuy nhiên việc sử dụng sai các chất này có thể khiến máy giặt nhà bạn hoạt động không hiệu quả như mong muốn, dẫn đến việc quần áo giặt không sạch thậm chí còn làm hỏng máy giặt nữa đấy. Thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng cho hay với các trợ thủ dưới đây máy giặt nhà bạn sẽ thực hiện công việc giặt giũ đồ dùng một cách hoàn hảo mà bạn không sợ bị hỏng đồ hay khiến quần áo nhanh xuống mã.

banh giat may giat

+ Túi giặt đồ lót

Túi giặt đồ lót thường được làm bằng chất liệu vải lưới siêu nhẹ, có khóa kéo. Bằng cách bỏ toàn bộ đồ lót, đặc biệt là áo ngực của phụ nữ vào trong những chiếc túi giặt tiện lợi, bạn sẽ trút bỏ được nỗi lo trên trước khi cho vào máy giặt để làm sạch. Đồ lót được giặt sạch, giữ nguyên hình dáng và chất lượng, thậm chí không bị lẫn vào nhau.

+ Bột washing soda

Chuyên gia sua may giat tai Da Nang chia sẻ bột Washing soda là một chất tẩy dạng bột, thường được dùng để giặt và tẩy trắng quần áo. Washing soda không chứa chất tẩy rửa hoặc xà phòng. Nó giúp chất giặt tẩy của bạn hoạt động tốt hơn bằng cách đảm nhiệm vai trò như một dung môi để loại bỏ vết bẩn. Nó cũng có tác dụng làm mềm nước cứng, cải thiện hiệu suất giặt của máy giặt giúp đồ giặt được sạch hơn.

+ Bóng giặt ion (Dryer Balls)

Bóng giặt ion là 1 có thiết kế như một quả cầu gai bằng chất liệu cao su, có tác dụng như một chiếc bàn chải linh hoạt. Tuy nhiên, lý do lớn nhất để bạn nên mua bóng giặt ion đó là khả năng khử tĩnh điện trên vải. Chúng tách rời và giữ cho sợi vải luôn bông mịn, mềm mại và hạn chế nhăn nhúm.

Thêm vào đó, trong tình khẩn cấp như lười sử dụng bàn là, bạn có thể quay quần áo khô cùng với vài quả bóng giặt ion trong máy sấy quần áo để làm phẳng nhanh chóng. Bạn có thể yên tâm diện bộ cánh thơm tho đến cơ quan mà không lo bị nhàu do giặt bằng máy giặt hay không được là ủi trước khi mặc.

+ Giấy thấm màu

Giấy thấm màu hấp thụ các hạt màu phai lẫn trong nước giặt, bảo vệ quần áo khỏi bị phai màu và duy trì màu sắc ban đầu. Ngay cả khi bạn không mắc phải sai lầm nghiêm trọng là trộn lẫn quần áo màu với quần áo trắng cho cùng vào máy giặt một lúc, bạn cũng nhận ra rằng sau một vài lần giặt, quần áo sáng màu có thể bị xỉn, ngả màu, trông cũ hơn trước. Một tờ giấy thấm màu có thể giúp bạn tránh được trường hợp quần áo phai màu nhờ cơ chế hấp thụ hạt màu phai ra trước khi nó kịp “tấn công” các quần áo khác.

Với những công cụ đơn giản và dễ sử dụng trên, thợ sua may giat tai Da Nang mong bạn hoàn toàn có thể yên tâm để máy giặt thực hiện nhiệm vụ mà không phải lo lắng quần áo của mình có bị sờn vải không, có cũ nhàu không, có bị phai màu hay không…

Tác giả: congchautan