5 mẹo biến quần áo bình thường tiền thành "hàng hiệu"

Cho dù đúng là một chiếc túi da handmade hay một bộ áo bóng đá, hãy bảo đảm chúng sạch bong trước khi ra ngoài.
Kể cả khi không có hầu bao dư dả, bạn vẫn có quyền quyết định một diện mạo chỉn chu, ưa nhìn cho mình bằng việc ăn mặc một bộ áo thể thao đẹp.
Đâu là chìa khóa của việc mặc đẹp trong khi sở hữu ít tiền?

1. chọn lựa đồ sáng tạo thay bởi các nhãn hiệu

So với các thương hiệu thời tại trang , đồ sáng tạo đến từ các tên tuổi trong nước có mức giá dễ chấp nhận hơn nhiều. thực là còn chưa kể tới việc chúng khá độc đáo và ít bị trùng lặp với các nhãn hiệu bình dân được diện đầy ngoài phố. nguyên do vậy, nếu có hầu bao không dư dả, thay do đặt hàng với mức thuế, công khá cao từ nước ngoài , bạn có khả năng tìm đến các shop thời ở trang chuyên đồ thiết kế với giá cả dao động từ 500 ngàn tới trên hai triệu đồng.

2. Rẻ không đồng nghĩa với chất lượng tồi

Nếu cho rằng toàn bộ quần áo có giá bình dân cũng đồng nghĩa với chất lượng kém, thì có nhẽ bạn nên xem lại. Sự tinh ý và cẩn thận có thể giúp bạn mua được chiếc áo len giá 150 ngàn đẹp không kém áo 500 ngàn. Tương tự với các món đồ khác. Hãy đảm bảo chúng không quá đắt nhưng cũng cần bền, đẹp. quả là bí quyết trợ giúp bạn trông sang trọng dù trên vai không có hàng hiệu.
3. Mua đồ đã qua sử dụng

Xu hướng sử dụng quần áo, phụ kiện second-hand không còn quá lạ lẫm. Cũng đừng lo rằng đồ cũ trông quá… cũ bởi vì ngày nay , rất nhiều món đồ được đem thanh lý lại còn mới tới 99%, thậm chí còn nguyên tem mác. Bạn hoàn toàn có khả năng tìm cho mình một chiếc sơ mi kẻ của một thương hiệu nào đó với giá chỉ bằng 1/10 giá gốc hay một đôi boot da mềm mại không quá vài trăm ngàn…

Diện đồ “xịn” với giá hời, còn gì tuyệt hơn cho các cô nàng không giàu nào?
4. Đầu tư một chiếc bàn là thật “xịn”

Sẽ hơi mất kém để mua một chiếc bàn là hơi nước loại “xịn” nhưng mà nếu không muốn quần áo của mình trông rẻ tiền vì nhàu nhĩ, hãy chịu khó tích góp cho một lần và bạn sẽ không phải hối hận trong suốt phần đời còn lại.

Một chiếc bàn là hơi nước xịn sẽ giải quyết các vấn đề với cả những chất liệu khó chiều nhất như nhung, dạ, tuýt… và điều bạn cần làm sau đó chỉ là mặc thật đẹp. Giá trị của một bộ đồ phẳng phiu cứng cáp sẽ hơn một bộ đồ nhàu nát nhiều lần.
5. Giữ cho giày và túi luôn sạch

Sau một bộ quần áo thẳng thướm, điều tiếp theo bạn nên làm là giữ cho giày và túi xách của mình luôn sạch sẽ , bóng đẹp nhất có khả năng . Cho dù đó là một chiếc túi da handmade hay là một đôi giày giả da bóng mờ, hãy bảo đảm chúng sạch bong trước khi ra ngoài. quả là điều đem lại hiệu quả tốt nhất bạn có khả năng làm đối với bộ đồ giá bình dân của mình.
>>> Xem thêm dịch vụ khuyên dùng: in áo bóng đá hà nội

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)

Tác giả: Thu Thảo