5 chiếc máy tuyệt vời, xuất sắc nhất hai 2014

Dưới đây là những phiên bản Android xuất sắc nhất hiện trang bị trên thị trường.
Sony Xperia Z3

Sở hữu thể nói, trong số các smartphone Android hiện nay,giá Xperia z3 sol26 là model tiến gần đến ngưỡng hoàn hảo. Khó trang bị thể hình dung Sony sẽ sản xuất gì vào hai 2015 để ra được ba chiếc phiên bản như Xperia Z3.

Là bản nâng cấp của Sony Xperia Z2,  Sony xperia z3 sol26 hiện là phiên bản Android toàn diện khi toàn bộ thể hiện khá mạnh trong nhiều tiêu chí như camera, màn hình, thiết kế, hiệu năng, thời lượng pin. Tuy nhiên, Z3 cũng trang bị khả năng ngăn nước hoặc bụi.

Review đánh giá xperia z3 sol26 ở 63A Phố Vọng
    màn hình: Full HD, 5.2″, 1080 x 1920 pixels
    CPU: Qualcomm Snapdragon 801, 4 nhân, 2.5 GHz
    RAM: 3 GB
    phần mềm: Android
    camera chính: 20.7 MP, Quay phim 4K    máy ảnh phụ: 2.1 MP
    dung lượng bộ nhớ trong: 32 GB
    memory ngoài: 128 GB
    dung lượng pin: 3100 mAh

5 smartphone Android xuất sắc nhất năm 2014

Asus Zenfone 2

Không thuộc hàng sản phẩm cao cấp, nhưng Asus ZenFone 2 lại là sản phẩm Android xuất sắc nhất trong tầm “Price” rẻ. Ở Việt Nam, phiên bản này liên tiếp nằm trong top các model bán chạy nhất tại các nhà bán lẻ. Vi xử lí Intel, tên nhà sản xuất khá tốt, thiết kế tương ứng với số đông và trang bị hai “Price” thoải mái,điện thoại zenfone 2 hiện vẫn duy trì được sức mua ổn định sau nhiều tháng lên kệ.

HTC Desire Eye

Đầu mùa mua sắm cuối một 2014, HTC đã cho lên kệ ở Nhật Bản model Desire Eye. Tuy thuộc dòng tầm trung bình Desire, tuy nhiên chiếc chiếc điện thoại chuyên chụp hình ảnh selfie này vẫn được phân phối cùng “Price” sát phân khúc cao cấp. Nếu bỏ qua “Price” bán, đây là ba model được “design” rất khá mạnh cùng máy ảnh trước lên đến 13 MP, công bố giành ngôi “vua tự sướng”. Điện thoại trang bị nhiều tính năng chụp và chỉnh sửa ảnh hoàn toàn tự động như Split máy ảnh (chụp đồng thời phía trước hoặc sau), Crop Me In (ghép mặt giữa nhiều chủ thể)… Camera trước trang bị góc khá rộng, hỗ trợ khách hàng có thể chụp selfie cùng nhóm bạn nhiều người.

Samsung Galaxy Note 4

Với nhiều cải tiến toàn diện như thiết kế, cấu hình, máy ảnh, phần mềm, bút S Pen,… Galaxy Note 4 xứng đáng nằm trong nhóm những phiên bản Android đầu bảng của năm 2014.

5 smartphone Android xuất sắc nhất năm 2014

Đây là phiên bản sở hữu những chức năng khác lạ với những mẫu Android trên thị trường, sau 4 thế hệsản phẩm, Samsung đã tìm được hai lượng fan đông đảo tạo dòng Note. Phiên bản ba 2014 được họ lắng nghe người tiêu dùng hơn, thay đổi thiết kế sang khung kim loại, phần cứng khá tốt, nổi bật máy ảnh trang bị thể xem xuất sắc nhất trong thế giới Android. Điểm đặc biệt của Galaxy Note 4 là cây bút S Pen một nay cũng được thiết kế mới, nhiều chức năng và viết, vẽ, nhập liệu khá tốt hơn.

Lg G3

Tương đương như Xperia Z3, chiếc lg G3 cũng là một smartphone Android cao cấp rất toàn diện cả về “design”, cấu hình, , camera lẫn phần mềm. Đây cũng là smartphone trang bị màn hiện thị mới nhất bây giờ.

5 smartphone Android xuất sắc nhất năm 2014

Nhược điểm duy nhất của phiên bản này là chưa có khả năng chống nước như Xperia Z3. Đây cũng là chiếc điện thoại đáng tiền tại Nhật Bản khi sở hữu giá hiện chỉ 13 triệu đồng, thấp hơn nhiều so cùng các đối thủ từ Samsung, Sony.

Có thể bạn vì vậy biết: review z3 compact docomo hay Sony Z3, review sony xperia zl2 sol25 chi tiết

Tác giả: Tiểu Ca

Comments

icon up top