Xe đẩy, xe tập đi, xe đạp dành cho bé

Các loại xe phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé.

Để có một cái nhìn tổng quan hơn, giúp mẹ có thể chuẩn bị trước những loại xe cần thiết phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ. Shop Xe Đẩy xin chia sẻ về những loại xe cần thiết mẹ nên chuẩn cho bé phù hợp với từng giai đoạn phát triển của con:

1. Xe đẩy cho em bé

Chiếc xe đẩy trẻ em T11A được rất nhiều mẹ lựa chọn vì xe đẩy 3 tư thế, rộng, giá hợp lý

Xe đẩy trẻ em sử dụng được khi em bé được khoảng 1 tháng tuổi. Ở các nước phương Tây, khi bé chào đời được vài ngày là mẹ đã cho nằm xe đẩy để đi ra ngoài rồi. Xe đẩy là một vật dụng cần thiết giúp mẹ tiết kiệm thời gian chăm sóc bé. Hơn nữa cũng giúp bé được đi chơi ngoài trời dễ dàng hơn. Kể cả những thời gian đi du lịch cũng  thú vị hơn nếu như không có xe đẩy, một mình mẹ chỉ bế bé trên tay cũng đã đủ mệt rồi, ngoài ra khó để làm thêm những việc khác.

Xe đẩy sử dụng được trong độ tuổi từ sơ sinh đến 3 tuổi.

2. Một chiếc xe tập đi

Xe tiếp theo mà mẹ nên chuẩn bị cho con là xe bé tập đi . Khi em bé nhà bạn biết đứng, bé thường hay nhún nhảy và sẽ rất thích đứng trong những chiếc xe tròn có nhạc. Xe giúp bé đi xung quanh nhà mà không hề lo lắng bị ngã. Điều đó lại làm bé rất thích vì bé được đi,mẹ cũng yên tâm rằng bé sẽ không bị ngã bở những chiếc xe tròn tập đi thường khá chắc chắn và bé cũng có thể ngồi bất cứ lúc nào bé muốn. Bé nhà mình ngồi trên xe này thường co chân lên rồi lại đứng lại nhún.

Sau khi bé đã cứng cáp hơn, bạn cần sắm cho bé một chiếc xe gỗ tập đi. Loại xe này bé sẽ cầm và đẩy về phía trước. Tuy nhiên cũng cần có sự hỗ trợ của mẹ ở giai đoạn đầu nếu không bé sẽ rất dễ ngã vì cứ thích phi về phía trước thật nhanh.

Bé yêu tập đi với chiếc xe sư tử Fisher Frice

3. Một chiếc xe đạp trẻ em

Giai đoạn từ 3-10 tuổi mẹ nên sắm cho bé một chiếc xe đạp cho trẻ em. Xe đạp vừa là đồ chơi vừa là phương tiện cực kỳ yêu quý của bé. Thực ra ngay từ lúc 2 tuổi bé cũng đã có thể sử dụng xe đạp rồi đó. Tuy nhiên, lúc này chân bé chưa thể tới bàn đạp, vì chân thường chưa tới. Nhưng bé vẫn có thể sử dụng những chiếc xe đạp thấp như xe đạp Song Long, hoặc ngồi trên xe và bố mẹ hỗ trợ thêm.

 
Chiếc xe đạp LanQ mới nhập đang là xu hướng lựa chọn của rất nhiều mẹ dành cho bé
Tác giả: Thu Thảo