4 thông tin về thương hiệu giày cougar

  1. Giay patin đạt tiêu chuẩn chất lượng CE

Tiêu chuẩn chất lượng CE được coi như “hộ chiếu thương mại” của bất kỳ sản phẩm nào muốn lưu thông trên thị trường châu Âu EU. CE là cụm từ viết tắt cụm từ “Conformité Européenne” mang tên gọi đầy đủ và chính thức là CE Marking. Chứng nhận CE cho biết sản phẩm nào đạt tiêu chuẩn chất lượng để hàng hóa gia nhập vào thị trường tiêu dùng của châu Âu. Dựa vào việc gắn dấu CE lên sản phẩm , các nhà sản xuất tuyên bố việc chịu trách nhiệm của họ rằng các sản phẩm đó đảm ứng yêu cầu về mặt pháp lý để có được tiêu chuẩn CE Marking. Đây là một trong những hệ thống tiêu chuẩn vô cùng khắt khe có rất nhiều sản phẩm bị hải quan EU tịch thu như hàng xấu và bị trả lại vì không đủ chất lượng xuất khẩu CE.

Giầy trượt patin Cougar dòng 308N - Ghi

Giầy trượt patin Cougar dòng 308N – Ghi

2. Thương hiệu Cougar nổi tiếng như thế nào?

Thương hiệu giày patin Cougar ( Cougar inline skates) thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH Guangzhou Moutain Lion Skating Facility, là một công ty chuyên thiết kế, sản xuất, phát triển và tiếp thị giày trượt, bộ đồ bảo hiể chống chấn thương cho người chơi. Thương hiệu Cougar là một thương hiệu đình đám đã được rất nhiều giải thưởng về giày patin như năm 2007 Cougar đạt giải thưởng “ top 10 thương hiệu Skate”, năm 2009 GMLSF nhận chứng nhận chất lượng ISO 9001 và gần đây nhất vào năm 2012, Cougar được công nhận là một trong những công ty Skates hàng đầu tại Trung Quốc. Các sản phẩm mang thương hiệu Cougar đang được người tiêu dùng ở một số quốc gia ưa chuộng như Việt Nam, Đức, Hà Lan, Ba Lan, Nga,…

 

3.Tại thị trường Việt Nam có những đơn vị nào cung cấp giày trượt patin mang thương hiệu Cougar

Tại thị trường Việt Nam ngày nay có rất nhiều các shop và các website rao vặt có buôn bán những giày patin mang thương hiệu Cougar, tuy nhiên chúng tôi xin cam kết cung cấp và phân phối chính hãng các sản phẩm về patin chất lượng với thời gian bảo hành lên tới 24 tháng.

 

4. Mức giá ở tầm trung

Với mức thu nhập trung bình của người dân Việt Nam thì không thể bỏ ra mức tài chính cao để sở hữu một đôi giày Patin. Tuy nhiên với mức giá từ 600k tới 1000k giày trượt patin Cougar là một thương hiệu giày đáng để bạn dùng thử. Với tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu CE thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng và độ an toàn về sản phẩm.

Tác giả: Thu Thảo