4 thói quen xấu khiến điện thoại di động của các bạn nhanh bị lỗi

Đã bao giờ khách hàng phân vân nguyên cớ điện thoại di động của bạn vừa dùng được một thời gian đã chậm hoặc hư hỏng. Điều này có thể nguyên nhân từ những thói quen tưởng như vô hại nhưng thực chất lai tác động nhiều đến tuổi thọ máy.
1.Dùng điện thoại di động khi thiết bị đang nóng
Nhiệt độ chính là kẻ thù quy mô rộng nhất của điện thoại di động. Ở nhiệt độ cao không chỉ 1 hoặc 2 bộ phận mà là toàn bộ bất kể phụ kiện trên thiết bị đều bị tác động, điều này sẽ làm rút ngắn tuổi thọ của máy xuống rất nhiều.
►►► Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại đây dịch vụ Thay màn hình HTC 8X chính hãng . Ở đây có liệt kê những địa chỉ thay màn hình cho HTC 8X vô cùng chuyên nghiệp.

Bởi có quá nhiều chức năng nên di động̣ rất dễ bị nóng lên. tất cả bạn mong muốn theo sát khi nhiệt độ lên cao cần để cho thiết bị nguội bớt rồi mới sử dụng lại. Hạn chế để máy tiếp xúc cùng những vùng có nhiệt độ cao như trời nắng, gần bếp…
2.Để điện thoại chung với các vật cứng (chẳng hạn chìa khoá)
Màn hình điện thoại thường được thiết kế để chống trầy và hư hỏng, nhưng không thể chống hoàn toàn chắc chắn.
Nên hạn chế để thiết bị tiếp xúc với các vật sắc nhọn, hoặc cứng có thể gây trầy màn hình mặt kính, thậm chí là việc va đập với Những vật dụng này có thể làm hỏng vài điều tính năng trong máy. quý khách chỉ nên để điện thoại trong túi trống hoặc ngăn riêng không bao gồm vật dụng nào, đừng để điện thoại di động cùng chìa khoá trong túi quần chật chội. bên cạnh đó khách hàng có thể gắn thêm ốp lưng để hạn chế trầy xước và rơi vỡ xịn hơn.
►►► Nếu sở hữu chiếc HTC One M7 thì có thể một lúc nào đấy quý khách sẽ phải Thay màn hình HTC One M7 chính hãng. Để công việc thay màn hình cho HTC One M7 thành công tốt đẹp quý khách hàng hãy chú ý theo dõi thông tin trong bài viết trên.

3.Dùng cạn pin rồi mới sạc
Đây là sai lầm hay bắt gặp nhất, sự thực thì việc dùng cạn pin rồi sạc đầy đến chắc chắn chẳng những không đem tới ưu đãi gì cho tuổi thọ viên pin của các bạn, mà thỉnh thoảng nó còn gây hại nếu thiết bị quý khách bị tắt nguồn đột ngột nữa.
Bởi bất kể các thiết bị hiện tại đều được trang bị pin Li-ion tiên tiến, sẽ không còn bị ảnh hưởng bởi thời điểm quý khách hàng sạc pin nữa. do vậy nên khách hàng cứ vô tư ‘ mình thích thì mình sạc thôi ‘ không cần sử dụng cạn pin rồi mới sạc bạn nhé.
►►► Nếu là người đam mê công nghệ chắc hẳn các bạn không thể bỏ qua thông tin về HTC One.Đây là thông tin cực kỳ bổ ích.

4.Dùng củ sạc kém giá trị
Củ sạc pin là vật dụng đóng vai trò rất trọng yếu quyết định đến độ bền của smartphone của các bạn.
Thông thường người dùng chỉ nghĩ dùng sạc nào cũng được, điều này hoàn toàn sai, dùng cốc sạc kém hiệu năng, giả mạo có thể gây chập điện làm hỏng hóc 1 vài chức năng bên trong điện thoại di động. Nặng hơn có thể dẫn đến cháy nổ. bởi vậy, quý khách hàng hãy nhớ sử dụng sạc có xuất xứ rõ ràng nhé.
Trên đây là 4 sai lầm gây ảnh hưởng nghiêm trọng nhất đến di động̣ của các bạn. khách hàng có đang mắc phải các sai lầm này? Hãy thay đổi cách dùng để tránh làm máy nhanh hỏng nhé.

Viết một bình luận