4 mẹo bỏ túi giúp làm sạch quần áo cho bé

Cùng Shop Trẻ Thơ xem các phương pháp vừa đơn giản vừa thân thiện với môi trường để làm sạch các vết bẩn khó ưa dính vào quần áo trẻ em các mẹ nhé:

1.Phuong pháp cơ bản để loại bỏ vết socola dính trên mua quần áo trẻ em ở hà nội quần áo trẻ em

Quần áo trẻ em bị vương lại socola sẽ được làm sạch dễ dàng khi mẹ áp dụng phương pháo giặt quần áo cho trẻ dưới đây. Dùng sữa ấm ngâm quần áo trong 30 p – 1 tiếng hoặc nước ấm ngâm qua đêm sau đó giặt quần áo trẻ em lại bằng bột giặt bình thường là cách nhiều mẹ truyền tai nhau. Để dễ dàng hơn nữa, mẹ hãy để quần áo của trẻ bị dính socola vào tủ lạnh và cạo bớt phần socola đông cứng lại.

 

 

Thời trang trẻ em

2. Xóa sạch vết bẩn mù tạt của quần áo trẻ em

Thực phẩm gia vị mù tạt đặc biệt này không chỉ để lại hương vị đặc biệt khó quên cho người ăn mà cũng khiến nhiều mẹ quên không được khi giặt quần áo của bé trai quan ao be trai 2 tuoi bé gái nhà mình khi bị dính phải loại gia vị này. Vệt vàng của quần áo bé trai sẽ được tẩy sạch khi mẹ dùng nửa quả chanh chà xát vào vết mù tạt, và sau đó ngâm quần áo của trẻ trong dung dịch nước ấm và sữa ấm 1 – 2 tiếng và giặt giũ lại quần áo trẻ em bình thường.

 

3. Xử lý vết máu dính vào quần áo trẻ em

Khi trẻ bị ngã bị thương, các vết máu theo đó sẽ dính bẩn lên quần áo của trẻ. Lúc này mẹ hãy dùng phương pháp đơn giản để đánh bật vết máu khỏi quần áo của trẻ là rắc trực tiếp bột giặt hoặc xoa nước giặt vào vết máu, chờ một thời gian và sau đó giặt quần áo bình thường. Vết máu dính vào quần áo bé gái thoi trang cho be gai mua he  theo đó sẽ nhanh chóng được xử lý.

 

Làm sạch quần áo thời trang cho bé gái

>> Mẹ hoàn toàn yên tâm khi bé có quần áo Beiner vào mùa hè

4. Phải làm sao khi mẹ bắt gặp những vết ố trên quần áo của bé

Các vết ố sẽ thường xuyên nhìn thấy trên quần áo trẻ em tại các vị trí như dưới nách áo, sau lưng áo, tại cổ áo. Đây là các vị trí bé thường xuyên ra mồ hôi nên khả năng áo quần trẻ em bị ố vàng nhiều hơn. Phương pháp tự nhiên và rẻ tiền giúp mẹ xóa đi vết ố trên quần áo của bé là mẹ dùng bột thuốc muối hay còn gọi là banking soda để xoa trực tiếp lên vết ố giúp trả lại vẻ tươi mới cho quần áo của bé.

Xu hướng tìm kiếm:

Tác giả: Thu Thảo