4 dòng hàng kinh doanh chính của cougar Việt Nam

1. Giày trượt patin

Những người biết trượt patin ở một trình độ nhất định nhưng muốn sở hữu những đôi giày Cougar chất lượng cao hoặc đơn giản chỉ là bạn muốn thử tìm đến những thương hiệu patin uy tín hơn để trải nghiệm những cảm giác mới. Chúng tôi cũng xin giới thiệu tới bạn một phiên bản giày patin có bánh trước phát sáng cực kỳ lung linh và đầy phong cách.

Giầy trượt patin Cougar dòng 308N - Ghi

Giầy trượt patin Cougar dòng 308N – Ghi

2.Bộ giày trượt patin

Thật lòng tôi khuyên các bạn nào muốn tập patin thì hãy đầu tư mua trọn bộ patin này. Bộ patin bao gồm giay patin mang thương hiệu đình đám Cougar cùng với một mũ bảo hiểm và bộ bảo hiểm chân tay để bạn giảm chấn thương của những cú ngã trong khi tập một cách tối đa. Mang lên mình nguyên bộ sản phẩm có cùng tông màu sẽ khiến bạn không quá lố.

3. Giày patin chuyên nghiệp

Những đôi giày trượt chuyên nghiệp mang thương hiệu Cougar luôn là sự lựa chọn thông minh của dân trượt nhằm mục đích cho việc tập luyện cũng như biểu diễn. Với những thiết kế bổ sung gia cố phần khung cũng như kiểu dáng màu sắc phù hợp với người dùng sẽ mang tới cho bạn sự tự tin. Với mức giá cao hơn những loại giày kia một chút nhưng chúng tôi xin cam kết với bạn sẽ vô cùng hài lòng khi bạn cầm trên tay sản phẩm này.

4. Phụ kiện patin

Cam kết mang tới cho khách hàng sự tiện lợi cũng như sự an toàn nên chúng tôi cung cấp kèm theo đôi giay patin các phụ kiện như: bộ bảo hiểm chân tya, mũ bảo hiểm, balo đựng giày patin,… tất cả sản phẩm đều mang thương hiệu chính hãng Cougar vô cùng chất lượng.

Tác giả: Thu Thảo