Top 30 cap hay về cuộc sống truyền lửa sức mạnh cho bạn

Cuộc sống bon chen có thể làm bạn mất đi phương hướng trong một vài phút yếu lòng. 30 cap hay về cuộc sống dưới đây sẽ truyền lửa sức mạnh cho bạn.

Cap hay về cuộc sống truyền lửa sức mạnh cho bạn

Top 30 cap hay về cuộc sống truyền lửa sức mạnh cho bạn

1. “Mọi người sẽ không bao giờ ngó ngàng đến lòng tự trọng của bạn, điều mà họ quan tâm chính là thành tựu mà bạn đạt được. Do đó, trước khi có được những thành tựu thì bạn đừng nên quá chú trọng hay cường điệu lòng tự trọng của bản thân mình lên”. – Bill Gates, nhà đồng sáng lập Microsoft.

cap-hay-cuoc-song-1
Cap hay cuộc sống

2.“Tình yêu, tình bạn, không phải là cả đời không cãi nhau, mà là cãi nhau rồi vẫn có thể bên nhau cả đời.”

cap-hay-cuoc-song-2
tus hay về cuộc sống

3. “Khi đi trên đường, tôi chỉ muốn được nhận ra bởi gia đình, bạn bè và những người làm việc cùng”. – Amancio Ortega, ông chủ đế chế Zara.

4. “Nếu bạn không dám bị hiểu lầm hay chỉ trích, thì hãy làm ơn, đừng làm điều gì mới mẻ hay sáng tạo cả!” – Jeff Bezos, CEO Amazon.

50 stt hay về cuộc sống truyền thêm sức mạnh cho bạn

cap-hay-cuoc-song-3
stt tâm trạng về cuộc sống

5. “Nếu bạn không cứng đầu, bạn sẽ sớm từ bỏ các thử nghiệm của mình. Nếu bạn không linh hoạt, bạn sẽ đâm đầu vào tường mà không tìm ra bất kỳ giải pháp nào cho vấn đề đang gặp phải”. – Jeff Bezos, CEO Amazon.

6. “Tôi là một kẻ ngốc nghếch mà. Chỉ tới lúc đó tôi mới nhận ra những gì mình thấy không phải lúc nào cũng là sự thật” – No Seung Hye.

7. “Để trở thành người chiến thắng, bạn cần biết khi nào là đủ. Đôi khi trong cuộc sống, bạn phải từ bỏ cuộc chiến và chuyển sang mục tiêu mới mang lại hiệu quả hơn”. – Donald Trump –

999 stt tình yêu lãng mạn tuổi học trò đậm chất ngôn tình

cap-hay-cuoc-song-7
stt buồn về cuộc sống

8. “Dù cho chồng cô có thành công, dù cô có thành công, nếu con trai cô là một thất bại thì đó cũng là cuộc sống của cô” và “Trên thế gian này, mẹ là người muốn con thành công nhất” – Han Seo Jin.

9. “Sự kiên trì, bền bỉ luôn luôn được đền đáp xứng đáng. Khi bắt đầu công ty của riêng mình, mỗi sáng tôi đều đi vào trung tâm thành phố, mua một tách cà phê, mang đến toà nhà Merrill Lynch và tiếp cận ‘mục tiêu’.” – Michael Bloomberg, CEO Bloomberg.

10. “Khi bạn có tiền trong tay, chỉ có bạn quên mất mình là ai. Nhưng… Khi bạn không có đồng nào, cả thế giới sẽ quên đi bạn là ai. Đó là cuộc sống!” – Bill Gates, nhà đồng sáng lập Microsoft.

cap-hay-cuoc-song-8
stt tâm trạng về cuộc sống

11. “Tầm nhìn có lẽ là sức mạnh lớn nhất của chúng ta. Nó giúp chúng ta nhận thức được sức mạnh và tính liên tục của tư duy qua nhiều thế kỷ, giúp chúng ta hướng đến tương lai và định hình những điều chưa biết”. – Lý Gia Thành – Tỷ phú giàu nhất Hồng Kông.

12. “Đừng so sánh mình với bất cứ ai trên thế giới này. Nếu làm vậy, bạn đang xúc phạm bản thân mình.” – Bill Gates, nhà đồng sáng lập Microsoft.

cap-hay-cuoc-song-4
stt hay về cuộc đời

13. “Lúc còn trẻ không biết, cứ nghĩ rằng chỉ một chút thương tổn thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng nổi. Sau khi đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống, mới biết qua những ngày tháng dài đằng đẳng của một kiếp người thì không có gì là không tha thứ, không có gì là không thể buông tay.” – Diệp Lạc Vô Tâm.

14. “Trong một thế giới đang thay đổi rất nhanh chóng, lộ trình duy nhất đưa bạn đến thất bại là không dám mạo hiểm.” – Mark Luckerberg.

cap-hay-cuoc-song-6
stt tâm trạng về cuộc sống

15. “Trước khi bạn ra đời, bố mẹ của bạn đã chẳng “đáng chán” như bây giờ. Bố mẹ đã trả những hoá đơn của bạn, giặt giũ quần áo bạn sạch sẽ và lắng nghe bạn kể xem bạn sành điệu như thế nào. Vì vậy trước khi cằn nhằn bố mẹ điều gì thì hãy dọn dẹp buồng ngủ của bạn cho ngăn nắp đi đã.” – Bill Gates, nhà đồng sáng lập Microsoft.
16. “Cuộc sống vốn không cong bằng, hãy tập quen với điều đó.”- Bill Gates, nhà đồng sáng lập Microsoft.

Xem thêm

17. “Trong một thế giới mà mọi thứ đang thay đổi một cách nhanh chóng thì chiến lược duy nhất cần làm để đảm bảo thất bại là không chấp nhận rủi ro”. – Mark Zuckerberg, CEO Facebook.

18. “Tôi muốn “dọn dẹp” cuộc đời mình theo kiểu để bản thân ít phải đưa ra quyết định nhất có thể về bất kỳ điều gì, trừ việc phục vụ cộng đồng một cách tốt nhất.” – Mark Zuckerberg.

cap-hay-cuoc-song-9
tus hay về cuộc sống

Cap hay về cuộc sống để bạn thêm yêu đời

19. “Trong một thế giới mà mọi thứ đang thay đổi một cách nhanh chóng thì chiến lược duy nhất cần làm để đảm bảo thất bại là không chấp nhận rủi ro”. – Mark Zuckerberg, CEO Facebook.

20. “Thành công không phải là chìa khóa hạnh phúc. Hạnh phúc mới là chìa khóa thành công. Nếu bạn yêu thích những điều bạn làm, bạn sẽ thành công.” – Albert Schweitger.

cap-hay-cuoc-song-10
stt buồn về cuộc sống

21. “Khi mọi người nói với bạn rằng bạn điên khùng, bạn chỉ cần tập trung vào sự đổi mới quan trọng nhất của cuộc đời mình”. – Larry Ellison, CEO Oracle.

cap-hay-cuoc-song-5
Cap hay về cuộc sống

22. ” Tình yêu đích thực thì hiếm hoi, và đó là điều duy nhất khiến cuộc đời này có ý nghĩa.” – Nicholas Sparks.

23. “Ước mơ và lý tưởng không giống nhau. Ước mơ nhiều lúc có thể xa tầm tay với nhưng lý tưởng thì có thể thành hiện thực, chúng ta nỗ lực vì nó thì sẽ thực hiện được mục tiêu. Khi chúng ta hoàn thàng từng lý tưởng, vậy chúng ta sẽ đến gần ước mơ ban đầu.”- Ký ức độc quyền – Mộc phù sinh.

24. ” Tôi không cần biết bạn là người da trắng hay da đen, dị tính, đồng tính hay song tính, cao, thấp, mập, ốm, giàu hay nghèo. Nếu bạn tốt với tôi, tôi sẽ tốt với bạn. Chỉ vậy thôi.” – Eminem.

cap hay về cuộc sống
cap hay về cuộc sống

25. “Hãy ngắm nhìn thế giới. Điều đó tuyệt vời hơn bất cứ giấc mơ nào.” – Ray Bradbury.

26. “Hãy trân trọng nỗ lực của mình và tôn trọng cả chính mình. Nếu bạn biết tôn trọng chính mình, bạn sẽ có ý thức kỷ luật cá nhân. Và khi bạn có đủ hai điều này, đó mới là sức mạnh thực sự.” – Clint Eastwood.

27. “Thật ra có ai mà sinh ra đã kiên cường được như cây đại thụ kia, chẳng qua là trước mặt những người cần được bảo vệ, nhất thiết phải thể hiện sự kiên cường, không thể để cho người đó lo lắng, có vậy thôi.” – Bong bóng mùa hè – Minh Hiểu Khê.

28. “Trong suốt thời gian sống, mọi người sẽ khiến bạn điên lên, không tôn trọng bạn và thậm trí lừa bạn thậm tệ. Hãy để chúa trời thỏa thuận với những việc họ làm, bởi vì để sự căm hận trong lòng cũng sẽ khiến bạn tệ đi.” – Will Smith.

cap-hay-cuoc-song-13
cap hay về cuộc sống

29. “Người luôn là trung tâm của mọi cuộc vui náo nhiệt thường có chứng sợ hãi sự cô độc; nhưng một người quá cô độc và lạnh lùng ngược lại là nguồn cơn của sự náo nhiệt.” – Ái phi tuyệt sắc của vương gia thần bí – Đạm Nguyệt Tân Lương –

30. “Bạn có thể nhắm mắt để không phải nhìn thấy những điều đáng ghét, nhưng bạn chẳng thể khép trai tim để trôi trải nghiệm những cảm xúc khó chịu.” – Johnny Depp –

31. “Một ngọn lửa bùng lên sau hậu trường trong nhà hát. Chú hề bước ra để cánh báo đám đông; người ta nghĩ đấy là trò đùa và vỗ tay. Chú hề lặp lại; tiếng vỗ tay càng to hơn. Tôi nghĩ thế giới sẽ đi đến hồi kết theo cách đó: trong tiếng vỗ tay của những người có tài dí dỏm cứ nghĩ đấy là trò đùa.” – Soren Kierkegaard –

32. “Tôi không nghĩ sự buồn bã luôn tàn phá bạn. Nó có thể nâng đỡ bạn và khiến bạn vui vẻ nữa. Đôi khi bạn phải cho bản thân mình được buồn để tiến lên phía trước.” – Adele –