3 xu hướng quần áo trẻ em qua các chất liệu vải

Nói đến xu hướng thời trang trẻ em, không thể không nhắc đến các xu hướng về sử dụng chất liệu vải làm quần áo qua mỗi lần chuyển mình theo xu hướng. Một số loại chất liệu vải làm mưa làm gió trong thời gian gần đây trong cả giới thời trang dành cho người lớn lẫn thời trang trẻ em 10 tuổi  thời trang trẻ em là các chất liệu vải tuýt, vải da và những loại vải nhiều màu sắc óng ánh và hoa mỹ. Cùng tìm hiểu những chất vải làm quần áo trẻ em tuyệt vời này qua bài viết dưới đây nhé.

 

quan ao cho be trai

1. Chất liệu quần áo trẻ em không bao giờ lỗi mốt – vải da

Vải da không chỉ giữ dáng cho người mặc mà còn là loại chất liệu làm quần áo trẻ em không bao giờ lỗi mốt, dù là dành cho những bé trong thập niên trước hay thập niên này thì những bộ trang phục thời trang cho bé vẫn luôn rất trendy. Chất liệu da thường được sử dụng cho những chiếc áo khoác da thời trang cho bé trai, thời trang cho bé gái hay những chiếc short da, quần da thoi trang be trai 2 tuoi quần áo bé trai hay những chiếc váy da cá tính dành cho bé gái. Chỉ cần keeset hợp thêm một đôi giày da hợp mode là bé sẽ tỏa sáng như một icon nhí.

 

2. Các chất liệu vải lame, dạ quang, kim tuyến

Bé gái, bé trai nhà mẹ sẽ ngập tràn màu sắc và sự tươi mới với những bộ quần áo bé gái, quần áo bé trai được làm bằng chất liệu vải lame, kim tuyến hay dạ quang. Với quy trình và kỹ thuật tạo vải riêng, khi được ánh nắng chiếu vào, những bộ quần áo cho bé sẽ ánh sáng lên những màu sắc đặc trưng. Riêng với bé gái, khi được mẹ diện cho những trang phục quần áo cho bé gái 3 tuổi thời trang bé gái trendy này, bé sẽ như được tỏa sáng cùng bộ quần áo. Vì sử dụng nhiều hóa chất vào quá trình nhuộm vải dạ quang, nên mẹ hãy có sự tính toán kỹ trước khi cho bé mặc quần áo thời trang trẻ em làm bằng vải dạ quang.

 

quan ao thoi trang cho be gai

>> Tìm hiểu một số loại vải mát làm quần áo cho bé

3. Chất liệu vải xu hướng thời trang trẻ em – vải tuýt

Thời trang người lớn và thời trang trẻ em thường có sự pha trộn nhất định, điển hình trong thời gian gần đây là các nhà thiết kế thời trang danh tiếng đã lấy cảm hứng từ chất liệu bộ trang phục thời trang người lớn sang thiết kế lên những bộ quần áo thời trang trẻ em. Chất liệu tuýt là một ví dụ điển hình cho việc lấy chất liệu làm quần áo người lớn phá cách và sáng tạo ra những bộ quần áo trẻ em. Có độ bền cao và được dệt theo cấu trúc các sợi vuông dài, hình xương hoặc nhiều màu sắc pha trộn đẹp mắt, vải tuýt là loại vải được nhiều quý cô quý bà sử dụng để chọn cho bộ trang phục của mình và ngày nay nhiều mẹ đã quyết định lấy chất liệu vải này làm chủ đạo cho bộ trang phục thời trang cho bé.

Từ khóa nổi bật:

  • do so sinh carter

  • quan ao so sinh carter

  • quần áo sơ sinh carter hà nội

  •  đồ sơ sinh carter
  • quần áo trẻ sơ sinh carter

  • bán đồ sơ sinh carter

  • quần áo sơ sinh carter hcm
Tác giả: Thu Thảo