3 tư thế quan hệ gây nguy hiểm cho “cậu bé”

Việc tìm hiểu và thử nghiệm những tư thế quan hệ mới luôn tạo niềm vui và hứng khởi cho các quý ông cùng người bạn của mình. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có khá nhiều tư thế khá “độc hại” cho sức khỏe sinh lý của các quý ông, thậm chí dẫn đến bệnh liệt dương nếu không chú ý. Không có loại thuốc sinh lý nam nào có thể chữa được nếu “cậu bé” bị tổn thương nặng nề, vì thế các quý ông nên tránh hoặc giảm việc thực hiện 3 tư thế sau đây nhằm tránh các hậu quả không đáng có đối với nam giới.

>> Tôi đã sử dụng thuốc kéo dài thời gian quan hệ thế nào

>> Thảo dược – Vị thuốc thần kỳ giúp tăng cường sinh lý nam

  1. Vị đầu bếp năng nổ

bệnh liệt dương
Một chuyển động sai hướng và các quý ông có thể sẽ phải đối mặt với bệnh liệt dương

Tư thế: Nàng ngồi trên bàn hoặc kệ bếp và các quý ông đứng nhón chân, mặt đối mặt và di chuyển.

Rủi ro: Dù tình huống thực hiện tư thế này sẽ khá ngẫu nhiên và thú vị, tuy nhiên đây là trường hợp dễ khiến các quý ông bị tổn thương ở dương vật nhất (rách mạch máu, hư hại sụn). Theo các nghiên cứu, khi hai người ở vị trí này, khả năng nam giới mất kiểm soát và phương hướng đưa vào bên trong khá cao, khiến các quý ông “hụt” mục tiêu. Kết quả là lực đẩy mạnh vào cạnh bàn hoặc xương mu của nàng sẽ gây thương tổn nặng cho cậu bé tùy vào lực đẩy.

  1. Nữ cao bồi

Tư thế: Các quý ông nằm ngửa và nàng ngồi trên di chuyển hướng tới trước hoặc ra sau

Rủi ro: Đây là trường hợp dễ dẫn đến bệnh liệt dương nhất trong các tư thế. Cũng như cùi chỏ hay đầu gối, dương vật cương cứng có thể bị giãn khớp nếu bị một lực nặng đè ngược hướng thuần túy của nhóm cơ (nghiên cứu tại đại học California, San Francisco).

Thực tế, tư thế này còn tùy thuộc theo hướng cương dương của các quý ông. Nói đơn giản, nếu “cậu bé” của các quý ông có xu hướng lên cao thì các nàng nên nghiên người tới trước để thuận theo chiều của các quý ông, và ngược lại đối với trường hợp cương xuống. Hãy trò chuyện và báo hiệu cho người bạn của mình ngay lập tức khi vào sai tư thế.

  1. Gậy nhảy pogo

Tư thế: Các quý ông nhấc bổng nàng, nàng bám vào người và các quý ông di chuyển lên xuống bằng cơ chân.

thuốc sinh lý nam
Với những rủi ro từ các tư thế này, việc sử dụng thuốc sinh lý nam và trở lại với những tư thế truyền thống cũng là cách hợp lý cho các quý ông

Rủi ro: Đây là tư thế có thể quý ông nào cũng muốn thử qua, từ đó dẫn đến khá nhiều hậu quả đáng tiếc. Ngay cả đối với nam giới có sức khỏe tốt, tư thế này đòi hỏi khá nhiều năng lượng lẫn sức lực, nhưng vẫn gây hại đến vùng lưng và hông của nam giới, chưa kể đến khả năng mất sức và làm rơi nàng trên tay mình.

Dù đây là một cách để giúp các quý ông giảm tình trạng xuất tinh sớm, tuy nhiên việc sử dụng thuốc sinh lý nam và thử nghiệm tư thế khác sẽ chắc chắn mang lại hiệu quả cũng như vui vẻ hơn là chịu đau đớn vì loại hình này.

Bạn có muốn biết được những tác dụng thần kỳ của Thuoc cuong duong? Hãy tham khảo tại website: Tangsinhluc.vn

Tác giả: Thu Thảo