3 triệu đồng mua giưỡng cũi nào cho bé ?

Giường cũi trẻ em ngày nay rất đa dạng, nhiểu kiểu dáng và màu sắc được làm từ nhiều loại gỗ. Sử dụng giường cũi sẽ giúp bé cso đươc không gian riêng, vui chơi thoải mái và có những giấc ngủ ngon. Dưới đây là gợi ý cho ba mẹ một số chiếc giường cui tre em giá dưới 3.000.000 đồng.
Giường cũi trẻ em Kerry
Giường cũi Kerry là một trong những chiếc cũi được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Cũi giường với tone màu trắng thanh nhã, màu sơn bóng đẹp và dùng loại sơn không chì, không gây độc hại cho con. Bố mẹ có thể yên tâm khi cho bé sử dụng chiếc cũi này. Sản phẩm được bán với giá 2.650.000 đồng

Giường cũi Crib Japan Tika xuất khẩu
Giá bán: 2.150.000 đồng – Là sản phẩm xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản nên được sản xuất rất cẩn thận. Chất liệu để làm giường bằng gỗ thông tự nhiên, rất chắc chắn và bền. Giường cũi có 4 bánh xe rất thuận tiện cho sự di chuyển và mỗi bánh xe đều có khóa an toàn.khi bạn muốn dừng lại. Sản phẩm đa năng có thể dùng cho bé từ 0 cho đến 8 tuổi.

Cũi trẻ em Teddy
Giường cũi Teddy được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu được các gia đình tin tưởng sử dụng bởi tính tiện dụng cũng như phong cách đa chức năng 9 trong 1 mà nó mang lại. So với các loại giường cũi xuất khẩu khác có cùng chức năng thì cũi teddy 9 trong 1 thực sự là sản phẩm tốt khi giá bán chỉ 3.000.000 đồng. Giường cũi trẻ em đa năng Teddy nội địa làm bằng gỗ sồi Mỹ. Bạn hoàn toàn yên tâm vì gỗ sồi rất chắc chắn, bề mặt nhẵn nên rất an toàn cho bé. Bé ngủ cũi sẽ an toàn hơn và tạo thói quen tự lập cho bé ngay từ khi còn nhỏ.

Cũi 3D cho bé
Chỉ với hơn 1 triệu đồng là bạn đã có một chiếc cũi 3D linh hoạt cho bé. Bé có thể thoải mái ngủ và chơi đùa trong chiếc cũi gỗ 3D xinh xắn. Cũi gỗ 3D gồm 1 cánh có cửa, chân đế, ốc vít theo kèm và hướng dẫn lắp đặt. Chất liệu gỗ tự nhiên không độc hại, đã được xử lý chống cong vênh mối mọt.

Nồi nấu cháo Hàn Quốc dùng để chế biến các món ăn như : nấu cháo, nấu chè, chưng yến, kho cá, kho thịt, chế biến nước sốt, hầm-ninh các thực phẩm bổ dưỡng như: thịt, chim, vây cá, bào ngư…Sử dụng nồi nấu cháo sẽ giúp cho bé có đươc những bữa ăn ngon miệng. Click Here để xem và đặt mua nồi nấu cháo.

Tác giả: Thu Thảo