3 phụ kiện cài tóc sau sẽ cho bạn mái tóc buộc nửa hoàn hảo

cho thuê áo cưới

Chup anh cuoi dep tai da nang – Tú Huỳnh wedding gợi ý đến các cô dâu tương lai 3 phụ kiện hoàn hảo cho kiểu tóc buộc nửa trong ngày cưới nhé, đó là hoa, kẹp tóc đính đá và khăn voan. Với 3 phụ kiện này, chup anh cuoi dep tai da nang – Tú Huỳnh wedding tin rằng mọi cô dâu sẽ xuất hiện với mái tóc buộc nửa bồng bềnh thật quyến rũ và duyên dáng đấy!

1.Hoa cài tóc

Chup anh cuoi dep tai da nang – Tú Huỳnh wedding tin tưởng rằng kiểu tóc được buộc nửa đầu duyên dáng sẽ thêm phần uyển chuyển, dịu dàng nếu được điểm thêm vòng hoa được kết lại một cách đơn giản. Mái tóc buộc nửa đầu của cô dâu sẽ thêm phần nổi bật với những bông hoa mềm mại, cô dâu có thể cài hoa lệch một bên hoặc vòng sau tóc. Một chiếc băng đô hoa thanh mảnh cũng là một gợi ý mà chup anh cuoi dep tai da nang – Tú Huỳnh wedding gửi đến các tân nương tương lai của chúng ta.

2. Khăn voan

Phụ kiện xinh yêu thứ hai mà chụp ảnh cưới đẹp đà nẵng – Tú Huỳnh wedding gợi ý đến các cô dâu tương lai đó là chiếc khăn voan. Khăn voan được mọi cô dâu ưng ý bởi sự nhẹ nhàng, thanh tao song kém phần kiêu sa sẽ mang đến cho cô dâu sự lộng lẫy và quyến rũ trong ngày trọng đại của mình.

Chụp ảnh cưới đẹp đà nẵng – Tú Huỳnh wedding không quên nhắn với các bạn rằng tùy vào đặc điểm cơ thể và chiếc váy cưới hãy chọn cho mình chiếc khăn voan có độ dài phù hợp nhé!

3. Cài tóc đính đá, phụ kiện ánh kim

Trong số các phụ kiện mà chup anh cuoi gia re da nang  – Tú Huỳnh wedding muốn gợi ý đến các bạn, không thể không kể đến chiếc cài tóc đính đá và phụ kiện ánh kim. Một chiếc cài tóc đính đá được cài lệch một bên tôn lên vẻ thanh lịch đầy tinh tế. Phụ kiện ánh kim bắt sáng tuyệt đối giúp cho mái tóc buộc nửa thêm phần kiêu sa song không kém phần duyên dáng.

Đến với chup anh cuoi gia re da nang  – Tú Huỳnh wedding tại 368 Trưng Nữ Vương hoặc liên lạc qua số điện thoại 0914 525 086 – 0932 735 766 để sở hữu những bộ ảnh cưới đẹp và độc đáo nhé.

Tác giả: Thu Thảo