3 nhóm thực phẩm hữu ích cho việc đốt cháy mỡ vòng 2

Kiểm soát trọng lượng thông qua chế độ dinh dưỡng là một cách làm khoa học, an toàn cho sức khỏe lại nhanh chóng đạt kết quả. Dưới đây là 3 nhóm thực phẩm bạn nên nghiên cứu sử dụng cho kế hoạch giảm cân của mình nhé!

1. Nhóm thực phẩm cay (ớt)
Theo nghiên cứu của các chuyên gia tại Đại học Uyoming (Mỹ), chất capsaicin trong quả ớt có khả năng kích thích cơ thể đốt cháy năng lượng dưa thừa và tạo ra nhiệt năng cho cơ thể hoạt động. Cũng nhờ quá trình đốt cháy mỡ thừa này mà bạn có thể giảm cân một cách nhanh chóng.
Trong cơ thể chúng ta tồn tại hai dạng mỡ đó là màu nâu và trắng. Mỡ màu trắng thường được cho là chất béo xấu và thường tích tụ ở vùng mỡ bụng. Ớt sẽ đóng vai trò kích thích đốt cháy chất béo này và chuyển hóa thành năng lượng.
Để giảm cân hiệu quả với nhóm thực phẩm cay này bạn chỉ cần cho một lượng nhỏ ớt vào trong các bữa ăn hằng ngày. Với các món ăn như kho, nấu canh, xào bạn hoàn toàn có thể cho thêm gia vị ớt để giúp giảm cân nhanh. Cách làm này rất đơn giản, bạn chỉ cần lưu ý một chút khi chế biến món ăn là được.

2. Nhóm ngũ cốc
Các loại đậu, ngô… là thức ăn thực vật, giàu chất béo protein và chất xơ, có thể nhanh chóng làm tăng cảm giác no và cần một thời gian dài để tiêu hóa. Nói cách khác, ăn đậu có thể làm giảm lượng calo nạp vào, tăng lượng calo bị đốt cháy, nhưng bạn vẫn sẽ không thấy đói, quá phù hợp cho những ai muốn giảm cân.Để hiệu quả giảm cân đạt mức cao nhất và nhanh nhất các bạn hãy tham khảo các loại thuốc giảm cân như : thuốc giảm cân yanhee đây là sản phẩm giảm cân của Thái. Thuốc giảm cân sslim hàng của Mỹ hay thuốc giảm cân SUPER SLIM cũng là sản phẩm giảm cân của Mỹ. Đây là những sản phẩm giảm cân hàng đầu thị trường hiện nay.
Mỗi bữa sáng, bạn có thể ăn một chén ngũ cốc nhỏ và một ly sữa tươi là đã đảm bảo đủ năng lượng cho cả ngày dài mà không bị thừa calo nhé!

3.Nhóm salad và rau xanh
Rau của quả là nhóm thực phẩm tuyệt vời giúp cung cấp nước, chất xơ, các vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe, hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Sau khi tham khảo lời khuyên của bác sĩ hoặc chuyên gia, bạn có thể chọn những loại salad hoặc rau xanh phù hợp trong chế độ ăn hàng ngày. Đặc biệt, thay thế một bữa trong ngày với rau xanh là gợi ý hiệu quả nhằm đốt mỡ bụng nhanh chóng, bởi loại thực phẩm này giàu chất xơ, thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể diễn ra nhanh hơn, làm giảm cảm giác thèm ngọt và giúp bụng dần săn lại.

Tác giả: Thu Thảo