2 ứng dụng ghi âm tốt nhất trên 9apps

2 ứng dụng ghi âm tốt nhất trên 9apps

 

9apps là một ứng dụng công cụ miễn phí dành cho những người dùng android. Công cụ này cung cấp kho ứng dụng và game khổng lồ phục vụ nhu cầu giải trí cũng như công việc của người dùng. Bất kì một thiết bị di động nào hiện nay cũng được tích hợp ứng dụng công cụ đầy tính đa dạng, đặc sắc này. Nếu chú dế yêu của bạn chưa cập nhật thì hãy  ngay nếu bạn không muốn bỏ lỡ nhiều điều thú vị từ 9apps và Đắc biệt là 2 ứng dụng ghi âm tuyệt vời này ..Read more

2 ứng dụng ghi âm tốt nhất trên 9apps

 

Audio Recorder (miễn phí)

 

2 ứng dụng ghi âm tốt nhất trên 9apps1

Góp mặt đầu tiên trong danh sách này là một ứng dụng đơn giản được gọi là ghi âm và rất có thể bạn đã từng thấy ứng dụng này xuất hiện trong một chiếc điện thoại Sony trước đây. Nó rất đơn giản và cho phép bạn ghi và phát âm thanh mà bạn đã thu lại. Nó có hỗ trợ micro và sử dụng một động cơ tích hợp để giúp cải thiện chất lượng âm thanh.

Tham khảo Tubemate download

 

Smart Voice Recorder (miễn phí)

 

2 ứng dụng ghi âm tốt nhất trên 9apps2Smart Voice Recorder cũng là một ứng dụng ghi âm không mấy xa lạ với nhiều người dùng. Nó có tính năng bỏ qua các đoạn ghi âm im lặng, và dĩ nhiên, ứng dụng này cũng có bộ công cụ ghi âm. Theo đó, bạn sẽ nhận được một loạt các công cụ hiệu chỉnh tự động, hỗ trợ WAV và nhiều hơn nữa. 

Xem thêm Shareit

 

Tác giả: Thu Thảo